Hướng dẫn Chọn vỏ xe Air Blade 125 Fi

[Hướng dẫn] Chọn vỏ xe AB 125 Chất lượng cao & giá tốt nhất hiện nay

Hiện nay xe AB 125 là một trong những dòng xe ga tốt được nhiều người lựa chọn hiện nay. Sau một thời gian sử dụng thì việc thay thế vỏ là điều hết sức cần thiết & bạn đang có nhu cầu thay thế nhưng chưa biết nên lựa chọn loại nào chất lượng cao & giá tốt nhất hiện nay?

air-blade-125Fi

Xe Air Blade 125Fi

Hiện nay trên thị trường bạn thấy xuất hiện rất nhiều hãng vỏ xe như : Michelin, Dunlop, Cheng-Shin, Casumina, … Với mức giá & chất lượng khác nhau.

Sau đây Việt Nhật Motor xin chia sẻ với bạn một số thông tin để bạn có thể lựa chọn vỏ xe AB 125 cho mình như sau:

Hãng xe máy Honda không tự sản xuất vỏ xe máy mà họ nhập vỏ xe máy từ đối tác IRC (INOUE) Yokohama để lắp cho xe AB 125, đây là hai thương hiệu Lốp xe có tên tuổi và thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam, hai hãng vỏ xe này đều có nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

  • Hãng Vỏ xe IRC (INOUE) được Honda lựa chọn lắp ráp cho các đời xe Air Blacde 125 Fi xuất xưởng, như vậy khi bạn dinh một chiếc Air Blade 125 Fi về thì chiếc vỏ của AB 125 Fi này chắc chắn là IRC (INOUE)
  • Hai hãng vỏ IRC (INOUE) & Yokohama này có nhiều ưu điểm Tốt so với các hãng khác như:
    • Ít bị lỗi méo vỏ.
    • Vỏ xe ít khi bị “chửa”.
    • Vỏ xe mềm và có độ bám đường cao.

Vậy bạn đã biết những phụ tùng đi theo xe bao giờ cũng có chất lượng & giá cả phải chăng nhất. Vỏ IRC là hãng thông dụng nhất hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu thay vỏ Air Blade 125 Fi hãy tới trung tâm bảo trì Việt Nhật Motor Quận 9 để được phục vụ. Ngoài ra Chúng tôi Chuyên sửa xe tay ga tại quận 9 như Vệ sinh kim phun Fi, Vệ sinh buồng đốt, nâng cấp phần mềm ECM, làm máy, ép dên, đôn nòng.

TRẠM BẢO TRÌ SỬA CHỮA VIỆT NHẬT MOTOR
ĐT: 0987 822 686 | 0987 597 588
Website: VietNhatMotorbike.com
Địa chỉ: 764 Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9,HCM
Giờ làm việc từ: 7h00 – 20h00 ( Kể cả thứ 7 & CN )

Leave a Reply