Làm nồi xe tay ga SH nhập Uy tín tại quận 9

Trung tâm sửa chữa xe máy Việt Nhật Motor quận 9 nhận làm nồi xe tay ga SH Ý, để tăng tốc nhẹ như xe mới sau một thời gian dài sử dụng.

Sau một thời gian dài sử dụng xe mà chưa bảo trì là nguyên nhân làm xe bị hao xăng, xe chạy không bốc (lì xe), đầu rung lắc, … tăng tốc chậm. Trung tâm chúng tôi nhận làm nồi xe, thay thế bi nồi, lò xo nồi, puly nồi, dây curoa, … hoặc các chi tiết khác để đảm bảo xe bạn chạy mượt và ngon hơn.

Ngoài ra chúng tôi nhận làm nồi cho các dòng xe ga của các hãng như Honda, Yamaha, SYM, Suzuki, Piaggio, .. Đảm bảo xe bạn chạy sẽ bốc như mới và đặc biệt không còn tiếng gõ nồi đặc trưng của các dòng xe ga.

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, Việt Nhật Motor Quận 9 tôi đảm bảo sẽ chăm sóc xe của bạn được tốt nhất với chi phí thấp nhất tại Hồ Chí Minh.

Việt Nhật Motor là địa điểm làm nồi xe tay ga uy tín tại Quận 9.

Việt Nhật Motor quận 9 làm nồi xe ga SH ý

Việt Nhật Motor quận 9 làm nồi xe ga SH ý

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA NỒI XE TAY GA SH Ý:

Nồi xe tay ga SH Ý (honda) gồm có 3 thành phần chính với vai trò quan trọng trong cơ cấu vận hành và hoạt động của xe. Đối với hầu hết mọi người đều nhận xét: xe tay ga dễ lái hơn xe số nhưng người điều khiển xe tay ga khó có thể khiến xe chạy êm hơn và dư tua máy như xe số bằng cách sang hay về số để điều khiển sức mạnh của xe (tác động lên hệ thống truyền lực).

Người điều khiển xe ga chỉ có thể tăng hoặc giảm ga trong khi tỷ số truyền động lại phụ thuộc vào hệ thống nồi xe ga một cách tự động. Do đó khi tác động vào nồi xe tay ga tức là bạn đang thay đổi cơ cấu sang số tự động của loại xe này. 03 thành phần chính như sau:

  • Cụm Pully nồi trước bao gồm chén bi, bộ bi 06 viên, ắc nồi (khâu nồi) và má pully cánh quạt pully nồi trước ( hay gọi là chén bi và bi nồi ).
  • Cụm Pully nồi sau bao gồm: bố ba càng, lò xo ba càng và chuông nồi sau.
  • Dây curoa.

nồi xe tay ga sh

TẠI SAO PHẢI LÀM LẠI NỒI XE TAY GA?

+ Làm nồi xe tay ga để loại bỏ tiếng ồn và tăng tốc được mượt hơn: Sau một thời gian sử dụng thì bố ba càng và chuông sẽ dơ (mòn) nên bắt không đều và dễ trượt điều này làm cho máy xe dễ gào khi hoạt động trong thời gian dài, gây nóng máy và tốn xăng. Sau một thời gian sử dụng mọi người nghĩ xe đã xuống cấp (hỏng) và hoạt động không mượt mà và êm như xưa nhưng xe tay ga là dòng xe rất ít khi hư về máy mà chỉ bị xuống cấp về nồi xe, côn xe, nên bạn chỉ cần làm lại nồi hoặc thay thế thì xe của bạn sẽ lại mượt như xe vừa mua, thậm chí bạn chọn những phụ tùng tốt thì xe sẽ cho bạn cảm giác vượt qua xe mới.

+ Làm nồi xe tay ga để thay đổi cảm giác lái xe theo sở thích và ý muốn riêng: Khi lái xe cảm giác của người lái rất quạn trọng làm cho người lái có tinh thần thoải mái, đỡ mệt mỏi khi đi đường dài và tập trung lái xe để an toàn hơn. Nên khi làm nồi xe tay ga thì không những máy chạy mượt mà và êm hơn mà còn làm cho tinh thần lái xe tốt hơn rất nhiều.

Vì vậy để có được một chiếc xe tay ga SH chạy bốc và mượt mà như mới thì hãy mang xe đến cho chúng tôi làm lại nồi xe cho bạn tại trung tâm sửa xe máy quận 9.

VIỆT NHẬT MOTOR
Điện thoại: 0987 597 588 | 0987 822 686
Địa chỉ: 764 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, HCM
Giờ làm việc từ: 7h00 – 20h00 (Cả thứ 7 & CN)

Leave a Reply